ข่าวฟุตบอล

คล็อปป์ แจงหงส์ไม่มีนโยบายขายนักเตะกิน

คล็อปป์ แจงหงส์ไม่มีนโยบายขายนักเตะกิน บาร์ซาควรเลิกตื๊อได้แล้ว

เจอร์เกน คล็อปป์ ออกโรงบอก บาร์เซโลน่า ให้เลิกยื่นข้อเสนอซื้อ คูติญโญ่ ได้แล้วเพราะยังไงก็ไม่มีทางสำเร็จ เพราะลิเวอร์พูลไม่ได้ลำบากด้านการเงินและไม่มีนโยบายขายนักเตะกิน

 

หลังจากบาร์เซโลน่า พยายามเต็มที่ในการตามล่าตัว ฟิลิปเป คูติญโญ่ เพลย์เมกเกอร์ คนสำคัญจากค่ายหงส์แดงลิเวอร์พูล โดยล่าสุดเพิ่งโดนปฏิเสธข้อเสนอมูลค่า 90 ล้านปอนด์ไป แต่ยังคงไม่ลดละหวังจะยื่นข้อเสนอใหม่อีกรอบ

ล่าสุด เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดง ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อเพื่อส่งสาส์นถึงบาร์เซโลน่า ว่าให้เลิกล้มความตั้งใจในการขอซื้อคูติญโญ่เสียทีเพราะสโมสรไม่มีความจำเป็นต้องขายนักเตะเพื่อหาเงินเข้าทีม

“ลิเวอร์พูล ไม่ใช่สโมสรที่ขายนักเตะกิน นี่คือสิ่งที่เรายึดมั่น ดังนั้นไม่ว่าใครจะยื่นข้อเสนอราคาใดเข้ามา มันก็ไม่สำคัญ มันไม่มีการตั้งลิมิตราคาไว้ว่าเขา (คูตินโญ่) ต้องเท่านั้นเท่านี้ ไม่มีตัวเลขราคาที่เราจะยอมเปิดทางให้ เป้าหมายของเราคือการสร้างทีมที่ดีที่สุด ฉะนั้นเราจึงต้องการเก็บทุกคนในทีมเอาไว้รวมถึงเพิ่มเติมด้วยตัวใหม่ นี่คือแผนการของเรา” ผู้จัดการทีมเลือดเยอรมันกล่าวกับสื่อ

โดยวันนี้ คูติญโญ่ยังคงเดินทางมาเมลวูด เพื่อรายงานตัวเหมือนเพื่อนร่วมทีมแต่ยังไม่ได้ลงซ้อมเนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บที่แผ่นหลังและยังไม่แน่ว่าจะได้ลงในนัดเปิดสนามพบกับวัตฟอร์ดในวันเสาร์นี้หรือไม่